Sự ra đời YIHSHIN PIANO & Ý nghĩa của LOGO

Xuất thân từ một gia đình nông dân trồng lúa, nhưng thuở nhỏ ông Trần đã có niềm đam mê về lĩnh vực Piano. Được thành lập vào năm 1976, Công ty Yihshin Piano Taiwan được biết đến như một công ty sản xuất và kinh doanh các loại nhạc cụ, đặc biệt chuyên về lĩnh vực sản xuất Piano.

Hình ảnh hai nhánh lúa trong Logo gợi nhớ đến xuất thân của mình. Biểu tượng trái tim ở giữa thể hiện sự toàn tâm phát triển sự nghiệp về Piano của ông.

Công ty Âm Nhạc Nhất Tâm là một thành viên đến từ tập đoàn Yihshin Piano Taiwan danh tiếng từ những năm 1976. Trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty Nhất Tâm vẫn luôn giữ sứ mệnh cao cả của mình đó là giáo dục đào tạo về âm nhạc và kinh doanh mua bán nhạc cụ. Tự tin với cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân sự lành nghề, Nhất Tâm mong muốn sẽ trở thành nơi đào tạo âm nhạc chất lượng và uy tín tại Việt Nam, cũng như mang xưởng đàn tân trang của mình trở thành xưởng đàn lớn nhất thế giới.

Công ty Âm nhạc Nhất Tâm luôn có một hy vọng mãnh liệt là có thể giúp các thế hệ của Việt Nam được tiếp cận, nâng cao trình độ về văn hoá nghệ thuật âm nhạc. Do đó Nhất Tâm luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể đến với âm nhạc. Để làm được điều đó, Nhất Tâm không ngừng kết nối với những đối tác có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới như Công ty Yamaha đến từ Nhật Bản, hay Công ty Hoàng Gia Winkelmann đến từ Đức v…v …hứa hẹn sẽ không làm các khách hàng của Nhất Tâm thất vọng

Đối với Công Ty Âm Nhạc Nhất Tâm mà nói, 10 năm là một chặng đường đủ để cho Nhất Tâm nhận ra được những giá trị đến từ mồ hôi, công sức của tập thể công ty. Từ đó từng cá nhân trở nên trân quý những thành quả đã đạt được.

Trải qua 10 năm phát triển, Công Ty Âm Nhạc Nhất Tâm đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển âm nhạc của các thế hệ sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh với khẩu hiệu “Tận Tâm-Quan Tâm -Yên Tâm” nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Với định hướng hoạt động chuyên về lĩnh vực âm nhạc, từ kinh doanh buôn bán các loại nhạc cụ, đặc biệt là Piano, đến các hoạt động giảng dạy chuyên nghiệp cho những môn học nhạc như Piano, Guitar, Violin, Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc … tạo nên một môi trường sinh hoạt âm nhạc đầy tính chuyên nghiệp và thân thiện.

xem thêm