Nhất Tâm Piano
Đàn Piano Cao Cấp.

Giới thiệu xưởng sản xuất

Shop Piano Nhất Tâm

Công ty Âm Nhạc Nhất Tâm là một thành viên đến từ tập đoàn Heart One Piano danh tiếng từ những năm 1976. Năm 2005, Công ty TNHH ACTION TRADING được thành lập tại Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các loại Piano đã qua sử dụng từ Nhật Bản số lượng trên 6000 cây mỗi năm với mục đích thu mua và gia công lại những cây đàn Piano đã qua sử dụng

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn những yếu tố cơ bản và cần thiết nhất để khách hàng có thể tin tưởng chọn mua cho mình một cây đàn Piano cùng các dịch vụ liên quan với chất lượng và chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Với tiêu chí “Uy Tín-Chât Lượng-Phục Vụ Lâu Dài”, trong suốt thời gian qua Nhất Tâm đã không ngừng nổ lực để tạo ra những hoạt động thương mại và những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

VỀ YIHSHIN PIANO

CÂU CHUYỆN “RA ĐỜI” VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NHẤT TÂM

Xuất thân từ một gia đình nông dân trồng lúa, nhưng thuở nhỏ ông Trần đã có niềm đam mê về lĩnh vực Piano. Được thành lập vào năm 1976, Công ty Yihshin Piano Taiwan được biết đến như một công ty sản xuất và kinh doanh các loại nhạc cụ, đặc biệt chuyên về lĩnh vực sản xuất Piano.

Công ty Âm Nhạc Nhất Tâm là một thành viên đến từ tập đoàn Yihshin Piano Taiwan danh tiếng từ những năm 1976. Trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty Nhất Tâm vẫn luôn giữ sứ mệnh cao cả của mình đó là giáo dục đào tạo về âm nhạc và kinh doanh mua bán nhạc cụ. 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi “ Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” 

Uy tín: là yếu tố cốt lõi đối với khách hàng

Đổi mới: luôn đổi mới các mặt về công nghệ, kỹ thuật, quản lý.

Ý Kiến Khách Hàng