no image

YAMAHA U3H

Đàn piano Yamaha U3H  là dòng sản phẩm piano có chất lượng tốt, sang trọng và bền đẹp. Âm thanh là điều mà bất cứ ai sử dụng cũng đều khen, vì vậy Piano Yamaha U3H được rất nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của đàn piano Yamaha U3H: âm thanh phát ra chắc, tiếng dày và khá bay bổng nhờ size đàn lớn. Nguyên liệu của đàn piano yamaha U3H chủ yếu được làm từ gỗ thông Bắc Mỹ.

Thiết kế Đàn piano Yamaha U3H vỏ nguyên khối và màu sắc bóng đẹp, có thể làm nổi bật được gian phòng bạn đặt cây đàn, ngoài ra còn có thể đặt trang trí trong phòng khách nhà bạn, khách sạn, nhà hàng.

Liên Hệ Ngay để nhận báo giá

Thương hiệuYAMAHA
ModelU3H
Số sơ ri
Xuất xứNhật Bản
Kích thước131cm x 151cm x 63cm
Trọng lượng230 kg
MàuĐen
Hiện trạngĐàn đã tân trang

 GIỚI THIỆU

Đàn piano Yamaha U3H  là dòng sản phẩm piano có chất lượng tốt, sang trọng và bền đẹp. Âm thanh là điều mà bất cứ ai sử dụng cũng đều khen, vì vậy Piano Yamaha U3H được rất nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của đàn piano Yamaha U3H: âm thanh phát ra chắc, tiếng dày và khá bay bổng nhờ size đàn lớn. Nguyên liệu của đàn piano yamaha U3H chủ yếu được làm từ gỗ thông Bắc Mỹ.

Thiết kế Đàn piano Yamaha U3H vỏ nguyên khối và màu sắc bóng đẹp, có thể làm nổi bật được gian phòng bạn đặt cây đàn, ngoài ra còn có thể đặt trang trí trong phòng khách nhà bạn, khách sạn, nhà hàng.

HỆ THỐNG ÂM THANH

  • Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.
  • Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.
  • Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

BÀN PHÍM TRÊN ĐÀN

Bàn phím đàn piano yamaha U3H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

BỘ PEDAL CỦA ĐÀN

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Nhất Tâm Piano – Chuyên cung cấp và xuất khẩu đàn piano cao cấp
🏡 Showroom 1: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
🏠 Showroom 2: 02 Hoa Huệ, P.7, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
🎹 Hotline: 0988532358 – Ms Linh

Có thể bạn thích

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U1a

PIANO BÁN CHẠY

YAMAHA U3H

THƯƠNG HIỆU KHÁC

PIANO YOUNGCHANG U121

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U1D

UPRIGHT PIANO

PIANO YAMAHA UX

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U1E