no image

PIANO YAMAHA U2G

Đàn piano Yamaha U2G- Là cây đàn Piano chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản, U2 là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha thuộc dòng U2, có màu đen bóng Akira cực đẹp mắt (sử dụng côngnghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), đàn Piano Yamaha U2G là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay, sử dụng cho học tập và giải trítrong gia đình với mức giá phù hợp.

Dòng U2G sở hữu chiều cao là 127cm, U2G cũng không ngoại lệ,Với chiều cao là 127cm, đàn Piano Yamaha U2G rất phù hợp cho người mới chơi đàn piano. Ngoài giai điệu trong sáng, thanh cao, đàn Piano Yamaha U2G còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng sâu sắc cho căn phòng của bạn.

Liên Hệ Ngay để nhận báo giá

Thương hiệuYAMAHA
ModelU2B
Số sơ ri
Xuất xứNhật Bản
Kích thước126cm x 151cm x 63 cm
Trọng lượng228 kg
MàuGỗ
Hiện trạngĐàn đã tân trang

GIỚI THIỆU

Đàn piano Yamaha U2G- Là cây đàn Piano chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản, U2 là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha thuộc dòng U2, có màu đen bóng Akira cực đẹp mắt (sử dụng côngnghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), đàn Piano Yamaha U2G là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay, sử dụng cho học tập và giải trítrong gia đình với mức giá phù hợp.

Dòng U2 sở hữu chiều cao là 126cm, U2G cũng không ngoại lệ,Với chiều cao là 126cm, đàn Piano Yamaha U2G rất phù hợp cho người mới chơi đàn piano. Ngoài giai điệu trong sáng, thanh cao, đàn Piano Yamaha U2G còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng sâu sắc cho căn phòng của bạn.

HỆ THỐNG ÂM THANH

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

THIẾT KẾ

Đàn Piano Yamaha U2G thuộc phân khúc đàn piano giá rẻ, chất lượng tốt ở mức đầu tư khoảng 2000 USD. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền của piano. Là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất với những kiểu dáng sang trọng.

Nhất Tâm Piano – Chuyên cung cấp và xuất khẩu đàn piano cao cấp
🏡 Showroom 1: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
🏠 Showroom 2: 02 Hoa Huệ, P.7, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
🎹 Hotline: 0988532358 – Ms Linh

Có thể bạn thích

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA W102B

THƯƠNG HIỆU KHÁC

PIANO SCHNABEL

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U1H

UPRIGHT PIANO

PIANO YAMAHA W103

THƯƠNG HIỆU KHÁC

PIANO SOJIN

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U2A