no image

PIANO YAMAHA U1H

Đàn Piano Yamaha U1H Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt, Piano Yamaha U1H có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những phòng có không gian nhỏ, với màu sơn đen bóng chiếc đàn Piano sẽ rất dễ kết hợp với các đồ vật khác trong căn phòng của bạn tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm.

Yamaha model U1H Mạnh mẽ, đáng tin cậy, phù hợp, giai điệu ấm áp, bộ máy đàn đẹp và quan trọng nhất, vật liệu và chất lượng hàng đầu mà bạn không tìm thấy nó bất kỳ cây dan piano hiện đại nào được sản xuất bởi vô số nhà máy đàn piano được mọc lên tất cả các nơi trên thế giới.

Liên Hệ Ngay để nhận báo giá

Thương hiệuYAMAHA
ModelU1H
Số sơ ri
Xuất xứNhật Bản
Kích thước121cmx151cmx64cm
Trọng lượng222kg
MàuĐen
Hiện trạngĐàn đã tân trang

GIỚI THIỆU

Đàn Piano Yamaha U1H Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt, Piano Yamaha U1H có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những phòng có không gian nhỏ, với màu sơn đen bóng chiếc đàn Piano sẽ rất dễ kết hợp với các đồ vật khác trong căn phòng của bạn tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm.

Yamaha model U1H Mạnh mẽ, đáng tin cậy, phù hợp, giai điệu ấm áp, bộ máy đàn đẹp và quan trọng nhất, vật liệu và chất lượng hàng đầu mà bạn không tìm thấy nó bất kỳ cây dan piano hiện đại nào được sản xuất bởi vô số nhà máy đàn piano được mọc lên tất cả các nơi trên thế giới.

HỆ THỐNG ÂM THANH

– Thùng đàn Piano Yamaha U1H có hình dáng giống tủ đứng, được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng, góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano yamaha U1H. Đặc biệt hơn hết,

thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn…Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

– Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm. Tuy nhiên, giải pháp ống sưởi của các chuyên gia kỹ thuật piano đã giải quyết cho bài toán sử dụng piano tại khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

– Dây đàn Yamaha U1H được chế tạo bằng thép cường độ cao, hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây piano U1H là 220 dây.

– Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương

BÀN PHÍM TRÊN ĐÀN
Bàn phím đàn piano yamaha U1H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

HỆ THỐNG PEDALS

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Nhất Tâm Piano – Chuyên cung cấp và xuất khẩu đàn piano cao cấp
🏡 Showroom 1: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
🏠 Showroom 2: 02 Hoa Huệ, P.7, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
🎹 Hotline: 0988532358 – Ms Linh

Có thể bạn thích

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA W102B

THƯƠNG HIỆU KHÁC

PIANO SCHNABEL

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U1H

UPRIGHT PIANO

PIANO YAMAHA W103

THƯƠNG HIỆU KHÁC

PIANO SOJIN

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U2A