PIANO GRAND YAMAHA G3 – Nhất tâm Piano
no image

PIANO GRAND YAMAHA G3

Đàn Grand Piano Yamaha G3 thường được sử dụng cho các không gian phòng khách lớn sang trọng hoặc phòng hòa nhạc dành cho nhạc công chuyên nghiệp.

Đàn Grand Piano Yamaha G3 được các nhà sản xuất dày công nghiên cứu, tìm hiểu về các nguyên liệu một cách cẩn thận. Mọi nguyên liệu tạo nên cây đàn đều được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu chuyên môn. Các nghệ nhân dành nhiều thời gian công sức trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết để hoàn thiện búa, dây đàn và tần số rung của soudboard… Tất cả nhằm tạo ra một cây đàn với chất lượng âm thanh hoàn hảo, cực chuẩn nhất.

Liên Hệ Ngay để nhận báo giá

Thương hiệuYAMAHA
ModelG3
Số sơ ri
Xuất xứNhật Bản
Kích thước148cm x 101cm x 183 cm
Trọng lượng310 kg
MàuĐen
Hiện trạngĐàn đã tân trang

THƯƠNG HIỆU

Yamaha được biết đến là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường nhạc cụ đến từ Nhật Bản. Với uy tín hơn 100 năm, đàn piano Yamaha sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng chất lượng đảm bảo, đàn piano cơ Yamaha được nhiều người biết đến và an tâm sử dụng.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Đàn Grand Piano Yamaha G3 thường được sử dụng cho các không gian phòng khách lớn sang trọng hoặc phòng hòa nhạc dành cho nhạc công chuyên nghiệp.

Đàn Grand Piano Yamaha G3 được các nhà sản xuất dày công nghiên cứu, tìm hiểu về các nguyên liệu một cách cẩn thận. Mọi nguyên liệu tạo nên cây đàn đều được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu chuyên môn. Các nghệ nhân dành nhiều thời gian công sức trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết để hoàn thiện búa, dây đàn và tần số rung của soudboard… Tất cả nhằm tạo ra một cây đàn với chất lượng âm thanh hoàn hảo, cực chuẩn nhất.

Được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và tinh tế, đàn Grand Piano Yamaha G3 với giai điệu âm thanh đúng chuẩn, trong sáng kết hợp với hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi. Chính nhờ điều này mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái, dễ chịu khi lướt ngón, phím đàn tạo cảm giác chuẩn hơn, âm thanh sáng và trong trẻo.

Có thể thấy đàn Grand Piano Yamaha G3 là dòng piano toàn diện không chỉ về kỹ thuật mà còn phát triển âm thanh, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi. Không chỉ phục vụ nhu cầu biểu diễn, cây đàn còn giúp trang trí, mang đến vẻ đẹp quý tộc, sang trọng cho gia đình hay các căn biệt thự nhỏ.

Nhất Tâm Piano – Chuyên cung cấp và xuất khẩu đàn piano cao cấp
? Showroom 1: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
? Showroom 2: 02 Hoa Huệ, P.7, Quận Phú Nhuận Tp.HCM
? Hotline: 0988532358 – Ms Linh

Có thể bạn thích

BRANDNEW PIANO

PIANO WINKELMANN

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U2H

THƯƠNG HIỆU KHÁC

PIANO SAMICK SU121N

PIANO KHUYẾN MÃI

PIANO YAMAHA NO 100

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U2M

THƯƠNG HIỆU KHÁC

PIANO KAWAI K300

PIANO BÁN CHẠY

PIANO YAMAHA U1a