Đối với Công Ty Âm Nhạc Nhất Tâm mà nói, 10 năm là một chặng đường đủ để cho Nhất Tâm nhận ra được những giá trị đến từ mồ hôi, công sức của tập thể công ty. Từ đó từng cá nhân trở nên trân quý những thành quả đã đạt được.

Trải qua 10 năm phát triển, Công Ty Âm Nhạc Nhất Tâm đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển âm nhạc của các thế hệ sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh với khẩu hiệu “Tận Tâm-Quan Tâm -Yên Tâm” nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Với định hướng hoạt động chuyên về lĩnh vực âm nhạc, từ kinh doanh buôn bán các loại nhạc cụ, đặc biệt là Piano, đến các hoạt động giảng dạy chuyên nghiệp cho những môn học nhạc như Piano, Guitar, Violin, Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc … tạo nên một môi trường sinh hoạt âm nhạc đầy tính chuyên nghiệp và thân thiện.

Bên cạnh đó, để có được Nhất Tâm của ngày hôm nay không thể không nhắc đến đội ngũ nhân sự được tập huấn kĩ càng, lành nghề và đoàn kết nỗ lực vì sự phát triển của công ty. Điều này góp phần nâng cao vị thế, tầm ảnh hưởng của Nhất Tâm trong sự lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài những hoạt động đã được định hướng từ đầu, chúng tôi không ngừng sáng tạo, phát triển thêm nhiều mô hình hướng tới cộng đồng như gây quỹ quyên góp từ thiện “Vui Trung Thu” cho trẻ em khiếm thính trên địa bàn thành phố; chương trình “Đêm hội ma quỷ” ngày 30-10 hằng năm, chương trình “Tiệc trà đêm đông ” đêm 24,25 tháng 12 hằng năm và đặc biệt chương trình “Biểu diễn đánh giá trình độ ” mỗi năm một lần cho tất cả các học viên và giáo viên của Trung tâm… với mong muốn tạo ra một nơi mà chúng tôi vẫn hay véo von ” Ngôi nhà âm nhạc, ngôi nhà chung

Qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2018 Đài Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam đã trực tiếp xuống thăm quan, thu hình phỏng vấn và ghi nhận rằng “Công Ty Âm Nhạc Nhất Tâm là một nơi đáng tin cậy, uy tín để phụ huynh có thể cho con em mình đến học Piano”. Đây là một niềm vinh hạnh và tự hào to lớn đối với chúng tôi.

Nhìn lại chặng đường 10 năm với những khó khăn và thách thức về sự cạnh tranh và phát triển, chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn quý khách hàng, phụ huynh, học viên và đội ngũ giáo viên, nhân viên đã và đang đồng hành cùng Nhất Tâm suốt thời gian qua. Trong 10 năm qua có nhiều điều chúng tôi đã làm được và những điều còn hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới. Mong rằng Nhất Tâm Piano có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý vị để chúng tôi hướng tới hành trình trở thành nơi đào tạo âm nhạc chất lượng và uy tín.

Trân trọng !