Ngày hội Âm nhạc Nhất Tâm 2012 – Nhất tâm Piano
no image

Ngày hội Âm nhạc Nhất Tâm 2012

…Thành công bắt đầu từ bây giờ
Con bạn sẽ toả sáng…

Ngoài chương trình đào tạo giảng dạy theo giáo trình chính khoá. Hàng năm, Trung Tâm Âm Nhạc Nhất Tâm đều tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ nhằm tạo sân chơi cho các bạn học viên của mỗi chi nhánh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó cũng là dịp để quý phụ huynh có thể kiểm tra và đánh giá được thành quả học tập của con em mình trong suốt thời gian tín nhiệm theo học tại trung tâm.

Tiếp bước của năm 2010 và 2011, năm nay, như một thông lệ thường niên, trung tâm lại tiếp tục tổ chức chương trình “Ngày hội âm nhạc Nhất Tâm 2012” vào đúng dịp Tết Trung Thu tại Nhạc Viện TP.HCM. Bên cạnh sự tham gia đông đảo của các bạn học viên và quý phụ huynh, còn có Ban Giám Hiệu và các giáo viên. Với sự đầu tư và quy mô ngày càng lớn, chương trình hấp dẫn, chuyên nghiệp, nhiều quà tặng cùng với sự nỗ lực chuyên cần tập luyện của các bạn học viên và sự ân cần chỉ dạy của các giáo viên đã thực sự mang lại một buổi biểu diễn ấm áp, thân thiện nhưng không kém phần thú vị, vui tươi và sinh động cho mọi người. Các vị phụ huynh cũng rất hài lòng về phần trình diễn của con em mình cũng như những kiến thức âm nhạc mà các em đã được học trong suốt thời gian qua tại trung tâm. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hoà nhạc.

Bên cạnh buổi biển diễn, đây còn là dịp để trung tâm giới thiệu đến tất cả quí vị 2 dòng đàn Art Piano, với tên gọi là Spring và Heaven Piano, ngoài mục đích phục vụ biểu diễn bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà chúng còn nổi bật với những thiết kế công phu, tinh xảo, lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc hiện đại cao cấp. Chính vì thế, trung tâm chúng tôi sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *