Ngày hội âm nhạc “Kết nối yêu thương” năm 2013 – Nhất tâm Piano
no image

Yêu thương là nền tảng tạo nên hạnh phúc, là khởi nguồn của mọi sự xây dựng và tôn trọng tình cảm của con người. Nhưng đôi khi trong cuộc sống sự bộn bề vất vả đã đẩy con người ta đến bờ vực của lo toan, suy tính thiệt hơn. Càng ngày nó bao trùm và khiến mỗi chúng ta quên đi nghĩa vụ bồi đắp cho giá trị thiêng liêng này.
Nhân nỗi quan tâm ấy về nỗi niềm yêu thương và hy vọng bảo vệ những tinh thần quan trọng trong đời sống mỗi chúng ta.

Cũng nhân dịp năm 2013 được Chính Phủ chọn là năm Gia Đình và Kết Nối Yêu Thương là chủ đề của ngày Gia Đình Việt Nam, như một thông lệ thường niên, Trung Tâm Âm Nhạc Nhất Tâm chọn cho mình chủ đề Kết Nối Yêu Thương, nhưng hàm chứa ý nghĩa sâu rộng hơn và đặt nổi quan tâm nhiều hơn vào khái niệm gắn kết, để theo đó yêu thương không chỉ còn là tình yêu gia đình, mà còn là tình yêu quê hương, yêu Thầy Cô, bè bạn, hay đặc biệt hơn cả là tình yêu đôi lứa.

Với phương châm giáo dục là nền tảng của thành công, tài năng phải đi kèm với rèn luyện, ngày hội âm nhạc thường niên là nơi để cho các học viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Cũng như tạo cơ hội để Quí phụ huynh được nhìn thấy thành quả của con mình khi đã tin tưởng tín nhiệm Nhất Tâm là trung tâm đào tạo những tài năng âm nhạc.

Đồng hành cùng học viên và Quí phụ huynh trong suốt thời gian qua, Trung Tâm chúng tôi cũng đã rất tự hào là “Nhà nhập khẩu và phân phối Piano hàng đầu Việt Nam”..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *