Kids House – Ngôi nhà của bé – Nhất tâm Piano
no image

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay, các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn khi phải phân tâm giữa công việc và chăm sóc cho con, hiểu được sự “khó xử” này, Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm xây dựng chương trình Kids House. Chương trình “KIDS HOUSE” – “NGÔI NHÀ CỦA BÉ” của Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm là một giải pháp để bé có một không gian thật thú vị, bổ ích mà ba mẹ cũng được thoải mái, yên tâm.

Với Kids House, mỗi một ngày đến lớp, các bé sẽ được tham gia các hoạt động được thiết kế kết hợp các nội dung chính sau đây:

  1. Class A – Funny Playground – Sân chơi vui nhộn

Sân chơi cho bé được thiết kế theo phương thức vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển khả năng suy luận, giao tiếp, ngôn ngữ, mỹ thuật, âm nhạc, các kĩ năng cơ bản trong đời sống hàng ngày

Nội dung: Các trò chơi vận động (Tham khảo Các trò chơi mẫu), các buổi làm thủ công, mỹ thuật, tô tượng, nặn đất sét, các trò chơi board game,…

2. Class B – Kid’s Soul – Tâm hồn trẻ thơ

Giúp bé biết cách kiểm soát cảm xúc và ứng xử phù hợp, biết phân biệt các hành vi tốt xấu, biết quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh để trở thành con người tự tin, chủ động, giao tiếp tốt, biết yêu thương và chia sẻ.

Nội dung: Kết hợp kể các mẫu chuyện ngắn ngụ ngôn để các bé tham gia diễn các nhân vật trong câu chuyện, giúp bé có khái niệm về những hành vi đúng, sai,…

3. Class C – Kỹ năng cho bé

Giúp bé làm quen với sách, các môn học cơ bản,  yêu thích sách và có kỹ năng đọc sách. Mỗi buổi học, bé được đọc một cuốn sách nhỏ có đề tài thú vị, gần gũi với lứa tuổi của bé.. Các trò chơi, hoạt động tương tác sau đó sẽ giúp bé rèn khả năng tự tin phát biểu ý kiến, trình bày lại những gì mình đọc được.

Nội dung: Bé sẽ được chơi các trò chơi kết hợp với các môn học cơ bản như Toán, Tiếng Việt, giúp bé phát triển khả năng tư duy; đồng thời kết hợp những tiết học kĩ năng cơ bản cho các bé (như tự tin trong giao tiếp, nhận biết hình ảnh, đồ vật,..)

4. Class D – Kids Camp –

Gồm các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế để giúp các bé có những giờ phút trải nghiệm, tiếp xúc với môi trường tự nhiên, giúp bé hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình. (Mỗi tháng tổ chức một chuyến)

Nội dung: Các chuyến dã ngoại và chơi trò chơi tập thể (Tham khảo các trò chơi mẫu) ngoài trời

5. Class E – Nhảy hiện đại

Bé học cách sử dụng cơ thể, thư giãn và rèn luyện với các điệu nhảy vui nhộn.

 

ĐĂNG KÝ HỌC:

– 02 Hoa Huệ P7 Phú Nhuận – (028)35.171.432

– 282G Nguyễn Trọng Tuyển P10 Phú Nhuận – (028)62.928.199

– 46 Dân Tộc P.Tân Thành Tân Phú – (028)66.749.149